Thuý Ngân Gợi Ý Kế Hoạch Kết Hôn Cuối Năm, Giữa Lùm Xùm Tình Ái Với Jack?

Posted by

Thuý Ngân Gợi Ý Kế Hoạch Kết Hôn Cuối Năm, Giữa Lùm Xùm Tình Ái Với Jack?

Gần đây, một bình luận của Thuý Ngân về chuyện cưới xin đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Thuý Ngân, một ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam, thường được liên kết tình cảm với nhiều nghệ sĩ đình đám như Trương Thế Vinh, ST Sơn Thạch và Karik. Tuy nhiên, cô nàng luôn giữ kín về đời sống tình cảm cá nhân. Gần đây, cộng đồng mạng “soi” ra hàng loạt dấu hiệu cho thấy có khả năng Thuý Ngân và Jack đã hẹn hò kín đáo trong suốt 2 năm. Dù vậy, Thuý Ngân chưa bao giờ xác nhận mối quan hệ này và thậm chí từ chối trả lời mọi câu hỏi liên quan đến chuyện tình cảm.

Mới đây, trong một sự kiện, Thuý Ngân đã gây chú ý khi nhắc đến việc cưới xin. Trong một trò chơi “tiên tri” năm 2024, khi xuất hiện dự đoán “Cuối năm cưới”, Thuý Ngân đã có phản ứng ngạc nhiên và cười ngượng ngùng, khiến nhiều người đoán già đoán non về kế hoạch kết hôn của cô. Tuy nhiên, cô đã lên tiếng cho biết đó chỉ là một phản ứng vui vẻ, chưa tiết lộ về bất kỳ kế hoạch kết hôn nào trong năm 2024.

Thuý Ngân từng chia sẻ về áp lực phải kết hôn từ gia đình, đặc biệt là từ phía bố. Cô tỏ ra quan tâm đến nguyện vọng của gia đình nhưng cũng lo lắng về quyết định kết hôn, đặc biệt khi sự nghiệp của cô mới chỉ bắt đầu. Đồng thời, Thuý Ngân cũng chia sẻ rằng dù đã 30 tuổi, cô vẫn cần thời gian để cân nhắc về việc lập gia đình, bởi cô đã dành 10 năm cho sự nghiệp nghệ thuật của mình.

Liên quan đến tin đồn hẹn hò với Jack, nhiều người phát hiện Thuý Ngân có tên “Anh chồng yêu” trong danh bạ điện thoại có hình đại diện giống với Jack. Dù Jack không lên tiếng, Thuý Ngân đã phản ứng: “Đừng có giỡn nữa, hổng vui. Tui ế”. Cả hai từng cùng tham gia chương trình Running Man Việt Nam mùa 2, nhưng sau đó Jack không còn xuất hiện do những ồn ào cá nhân. Cũng có tin đồn rằng họ đã từng cùng nhau check in tại một biệt thự ở Hồ Tràm, nhưng vào tháng 10/2023, Trường Giang đã tiết lộ rằng Thuý Ngân vừa chia tay bạn trai cách đó 4 tháng.