Cập Nhật Mới Về Mối Quan Hệ Khả Như và Puka: Dấu Hiệu Rạn Nứt Hay Chỉ Là Hiểu Lầm?

Posted by

Cập Nhật Mới Về Mối Quan Hệ Khả Như và Puka: Dấu Hiệu Rạn Nứt Hay Chỉ Là Hiểu Lầm?

Gần đây, người hâm mộ đã phát hiện một chi tiết gây xôn xao trên mạng xã hội: Khả Như đã hủy theo dõi Puka trên Instagram. Trước đó, Puka, vợ của Gin Tuấn Kiệt, vẫn là một trong những người bạn ít ỏi mà Khả Như quyết định theo dõi trên mạng xã hội. Hiện tại, Khả Như chỉ theo dõi 11 tài khoản, bao gồm một số nghệ sĩ nổi tiếng như Ngô Kiến Huy, Sam, Liêu Hà Trinh và Thanh Duy. Sự thay đổi này trên trang cá nhân của Khả Như đã khiến cư dân mạng đặt ra nghi vấn về mối quan hệ giữa cô và Puka, đặc biệt sau những tin đồn về mối quan hệ “toang” giữa họ từ tháng 11/2023.

Puka và Khả Như đã rơi vào tâm điểm của những đồn đoán khi cộng đồng mạng nhận ra sự vắng mặt của Khả Như trong các sự kiện quan trọng của Puka và Gin Tuấn Kiệt. Khả Như cũng không chia sẻ bất kỳ lời chúc mừng nào trên mạng xã hội cho cặp đôi này.

Tuy nhiên, vào ngày 20/11, trong đám cưới của Phương Lan và Phan Đạt, Khả Như và Puka đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện. Trong một khoảnh khắc đáng chú ý, Puka đã khéo léo nhắc Khả Như về việc răng của cô bị dính son. Sự tương tác này giữa họ tại sự kiện đã làm nhiều người ngạc nhiên và bàn tán xung quanh tình trạng thực sự của mối quan hệ giữa họ.

Trong một phát biểu trước đó, Puka đã mở lòng về mối quan hệ bạn bè của mình: “Thất bại lớn nhất của tôi là trong chuyện tình bạn. Tôi luôn dành trọn vẹn tình cảm cho những mối quan hệ xung quanh, coi họ như người thân. Tuy nhiên, đôi khi, mọi thứ không diễn ra như mong đợi và những mối quan hệ đó dần tan vỡ, đó là điều khiến tôi cảm thấy thất bại.”

Sự thay đổi trên mạng xã hội của Khả Như và phản ứng của họ tại sự kiện gần đây khiến người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa hai nghệ sĩ này.