Mohamed Salah Sắp Ký Hợp Đồng Mới Với Liverpool, Dập Tan Tin Đồn Chuyển Nhượng

Posted by

Mohamed Salah Sắp Ký Hợp Đồng Mới Với Liverpool, Dập Tan Tin Đồn Chuyển Nhượng

Mohamed Salah, ngôi sao hàng đầu của Liverpool, đang chuẩn bị ký kết một thỏa thuận mới với câu lạc bộ, một động thái sẽ chấm dứt mọi đồn đoán về tương lai của anh. Các tin tức gần đây đã nổi lên về việc Salah được nhiều đội bóng Ả Rập Xê Út quan tâm, tuy nhiên, có vẻ như tình hình sắp thay đổi.

Theo nguồn tin từ Anfield Watch, Salah đã mở cửa cho việc đàm phán hợp đồng mới với Liverpool, qua đó đặt dấu chấm hết cho những bàn tán về việc anh có thể rời đội bóng vùng Merseyside. Sự ổn định và phong độ ấn tượng của cầu thủ Ai Cập đã thúc đẩy Liverpool muốn giữ chân anh trong thời gian dài hơn.

Trong mùa hè qua, Al-Ittihad của Ả Rập Xê Út đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho Salah, sau khi đã tiếp cận một số cầu thủ chủ chốt khác của Liverpool như Jordan Henderson và Fabinho. Firmino cũng đã chuyển đến Liên đoàn Trung Đông dưới tư cách là cầu thủ tự do. Liverpool đã từ chối lời đề nghị đó, trong khi Al-Ittihad được cho là đã đồng ý với các điều khoản cá nhân với Salah.

Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất, Salah đã sẵn lòng ký một thỏa thuận mới tại Anfield, một diễn biến có thể làm thất bại mọi kế hoạch của Saudi Pro League. Dù việc bán Salah với giá 200 triệu Bảng có thể là một bước tiến lớn cho Jurgen Klopp trong việc tái thiết đội hình, nhưng đội bóng dường như đã quyết định giữ chân ngôi sao này.

Salah, 31 tuổi, được cho là đã thông báo cho câu lạc bộ về ý định tiếp tục sự nghiệp ở Anfield. Anh đã có sự đóng góp quan trọng vào 25 bàn thắng cho Liverpool mùa này, giúp đội bóng dẫn đầu bảng xếp hạng Premier League. Sắp tới, Salah sẽ tham gia AFCON cùng đội tuyển Ai Cập, và sự vắng mặt của anh sẽ là một thách thức đối với Klopp khi các đối thủ đang rất gần trong cuộc đua vô địch.