Lan Ngọc và Thúy Ngân Tỏa Sáng, Sam ‘Mẹ Bầu Vbiz’ Nổi Bật với Nhan Sắc Rạng Ngời

Posted by

Lan Ngọc và Thúy Ngân Tỏa Sáng, Sam ‘Mẹ Bầu Vbiz’ Nổi Bật với Nhan Sắc Rạng Ngời

Sự kiện hội ngộ đầu năm 2024 của các ngôi sao hàng đầu Vbiz, bao gồm Lan Ngọc, Thúy Ngân, và Sam, đã trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Đặc biệt, Sam, với tư cách là ‘mẹ bầu Vbiz’, đã thu hút sự ngưỡng mộ với vẻ đẹp không hề kém cạnh.

Tối 2/1, những ngôi sao đình đám của làng giải trí Việt, bao gồm Thúy Ngân, Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, Sam, Jun Phạm và Gil Lê, đã có dịp quây quần trong bữa tiệc đầm ấm. Không gian ấm cúng đã được ghi lại bởi những bức ảnh kỷ niệm đặc biệt.

Trong những khung hình chụp chung, Lan Ngọc và Thúy Ngân đã có màn so kè sắc vóc đầy ấn tượng. Cả hai đều diện trang phục trẻ trung, tôn lên vóc dáng thon gọn của mình. Tuy nhiên, Sam, trong chiếc đầm đỏ ôm sát, lại thu hút sự chú ý đặc biệt nhờ nhan sắc mặn mà và vóc dáng bầu bí.

Kể từ khi công bố mang thai, nhan sắc và phong thái của Sam luôn là chủ đề thu hút sự quan tâm từ công chúng. Nữ diễn viên tỏa sáng mỗi lần xuất hiện, từ sự kiện đến mạng xã hội, với vẻ ngoài rạng rỡ và tươi tắn.

Sam chia sẻ rằng cô đã chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) để hiện thực hóa giấc mơ làm mẹ. Cô mô tả khoảnh khắc này như một phép màu, mang lại cảm xúc khó tả cho bất kỳ người phụ nữ nào trải qua IVF.

Sam cũng mở lòng về quá trình mang thai không hề dễ dàng của mình, từ những thay đổi nội tiết trong 3 tháng đầu cho đến sự ổn định hơn về sức khỏe ở tháng thứ 6 của thai kỳ.

Sự kiện hội ngộ đầu năm của các ngôi sao Vbiz không chỉ là dịp để họ chia sẻ niềm vui, mà còn là cơ hội để khán giả ngưỡng mộ vẻ đẹp và sức mạnh của những người phụ nữ trong ngành giải trí, đặc biệt là Sam trong hành trình trở thành mẹ.